วิธีการซื้อบ้าน ที่ดี

สำหรับคนทั่วไปการซื้อบ้านเป็นเรื่องใหญ่มากในชีวิตเพราะมันจะมีค่าใช้จ่ายมาก และมีผลต่อความสะดวกสบายของครอบครัวดังนั้น ผู้คนจำนวนมากจะได้รับความแตกต่างหลายด้านในช่วงเวลา ที่เราซื้อบ้าน และเปรียบเทียบอย่างระมัดระวังกับ แต่ละบล็อคข้อดี และข้อเสียของ แต่ละชั้น

เธอให้คำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อบ้านในช่วงเวลา ที่ผ่านมาการสนทนากับผู้เช่าบ้านอาวุโส”เมื่อซื้อบ้านให้ปฏิบัติตามหลักการ” “5 ห่างออกไป” “”บ้าน ที่ซื้อ เช่น นี้ ไม่เพียง แต่อยู่สบาย แต่ยังมีพื้น ที่แข็งค่าอย่างมาก

1 ออกจากพื้น ที่ระเบิดไวไฟ
เมื่อซื้อบ้านให้แน่ใจว่า อยู่ห่างจากพื้น ที่ ที่ติดไฟ และระเบิดเช่น ดอกไม้ไฟดอกไม้ไฟดอกไม้ไฟจุดจุดระเบิดแป้งสามารถเก็บสถานีสถานีปั๊มน้ำมัน และอื่น ๆ

เพราะของพวกนี้ เป็นของไวไฟระเบิด และมีจำนวนมากถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมันก็จะเกิดไฟไหม้ระเบิดได้อย่างง่ายดายเพื่อความปลอดภัยของครอบครัวไม่ต้องเสี่ยง และจำเป็น ที่จะเสี่ยง โครงการบ้านใหม่ 2565

2 อยู่ห่างจากโรงงานตลาดขนาดใหญ่
บางคนซื้อบ้าน และชอบ ที่จะอยู่ติดกับโรงงาน และตลาดขนาดใหญ่ และพบว่า ปกติการทำงานซื้ออาหาร และช้อปปิ้งสะดวกกว่า

อย่างไรก็ตาม โรงงานจำนวนมากถูกสร้างขึ้นในเวลา 24 ชั่วโมง และเมื่อมีการเปลี่ยนกะกลางคืนเสียงดังมาก และสามารถส่งผลกระทบต่อส่วน ที่เหลือของครอบครัวนอกเหนือจากเสียงดังแล้วยังมีมลพิษในโรงงานจำนวนมาก หรือน้อยกว่า ที่อาศัยอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งเป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพร่างกายอย่างรุนแรง

ในขณะ ที่ตลาดผัก และตลาดขายส่งขนาดใหญ่มีปัญหาเสียงดัง เช่น กันมันยาก ที่จะนอนหลับให้เต็มอิ่มก่อน ที่มันจะสว่า งขึ้น

นอกจากนี้ ตลาดผัก และตลาดขายส่งอาหารทะเลมีกลิ่นเหม็นทุกชนิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน ที่เป็น ที่น่ารังเกียจอย่างยิ่งขยะทุกชนิด ที่สามารถสร้างแบคทีเรียแมลงวัน และยุงได้ยากเกินไป

3 ห่างจากสนามบินสถานีรถไฟ
ฉันมีช่วงเวลาหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ใกล้กับสนามบิน และเสียงของเครื่องบิน ที่บินขึ้น และลงจอดทำให้เกิดความล้มเหลวและเสียงหวีดของรถไฟ และเสียงดังเป็นพิเศษ

หากบ้านอยู่ใกล้กับสนามบิน หรือสถานีรถไฟ ที่มีเสียงระเบิดดังนั้น จึงไม่สามารถนอนหลับได้ไม่สามารถอ่าน และเขียนการบ้านได้เลยถ้ามีลูกอยู่ ที่บ้าน

ดังนั้น เมื่อซื้อบ้านให้ห่างจากสนามบิน และสถานีรถไฟต้องมีระยะห่างอย่างน้อย 5 กิโลเมตรเพื่อหลีกเลี่ยงเสียงรบกวนอย่างสมบูรณ์

4 ออกจากพื้น ที่สาธารณะ
ในปัจจุบันมีการวางแผนผังทางวิทยาศาสตร์มากมายไม่เพียง แต่ทำได้ดีเท่านั้น แต่ยังมีความเชี่ยวชาญในการสร้างพื้น ที่สาธารณะติดตั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายสนามเด็กเล่น และพลาซ่าเล็ก ๆ สำหรับผู้ใช้ในพื้น ที่เล็ก ๆ และสถาน ที่ ที่เป็นกันเอง และให้ความบันเทิง และการสนทนา

พื้น ที่นี้ มีเด็กเล่นทุกวันพูดคุยกับผู้ใหญ่ และแม้กระทั่งเพลงเต้นรำพลาซ่า ที่มีอาการสั่นหากบ้าน ที่ซื้อ และสาธารณะอยู่ใกล้กันก็จะได้รับผลกระทบจากเสียงรบกวน

แม้ในเวลากลางวันไม่ได้นอนแต่มันก็ยังคงอยู่ในเสียงรบกวน ที่มีสัญญาณรบกวน ที่ยาวนาน และไม่สามารถรับมือกับใครได้ดังนั้น เมื่อซื้อบ้านให้มองเห็นสถาน ที่ ที่ชัดเจน และพยายามหลีกเลี่ยงพื้น ที่สาธารณะ

5 อยู่ห่างจากอาคารอื่น ๆ
“มี” “ระยะทาง” “ที่จะอยู่ห่างจากอาคารอื่น ๆ ให้มาก ที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ ซึ่งเรียกว่า” “การเว้นระยะห่างของอาคาร”

พื้น ที่ปัจจุบันโดยพื้นฐานแล้วเป็น ที่อยู่อาศัยระดับสูงเอน็อคสองสามสิบระดับมีแนวโน้ม ที่จะปิดกั้น ซึ่งกัน และกันได้อย่างง่ายดายหากมีพื้น ที่ว่า งเกินไป

ผู้พักอาศัยชั้นสูงไม่ได้มีอิทธิพลมากเกินไปในกรณี ที่มีการปิดกั้น ซึ่งกัน และกัน แต่ผู้อยู่อาศัยระดับล่างไม่ดีแสง และสภาพอากาศจะได้รับผลกระทบอย่างมากสภาพแวดล้อม ที่มืดมน และไม่ระบายอากาศทำให้การอยู่อาศัยเป็นเรื่องยาก

มีข้อบกพร่อง ที่สำคัญอย่างหนึ่งถ้ามันห่างกันเกินไปในอาคาร ที่เป็นความลับ ที่ไม่ดีมันน่าอายเป็นพิเศษ ที่ทุกคนสามารถเห็นบ้านของคุณโดยไม่ต้องปิดม่าน

ดังนั้น ให้แน่ใจว่า คุณดูช่องว่า งของอาคารเมื่อคุณซื้อบ้าน ที่กว้าง ที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้แสงอากาศการระบายอากาศความเป็นส่วนตัวจะดีกว่า มากดังนั้น การอยู่อย่างสบาย ๆ

สรุป
ให้แน่ใจว่า คุณทำการบ้านเพิ่มเติมก่อน ที่จะซื้อบ้านมีเงื่อนไขในการเลือก ที่จะอยู่ใกล้กับโรงเรียนสถานีรถไฟใต้ดินร้านค้าพื้น ที่ของโรงพยาบาล”หากสภาพเศรษฐกิจไม่เพียงพอให้พยายาม ที่จะ” “5 ห่างออกไป”บ้าน ที่ซื้อ เช่น นี้ ไม่เพียง แต่มีความสะดวกสบายของตัวเองเท่านั้น แต่ยังมีพื้น ที่ ที่แข็งค่าขึ้นในอนาคต และยังประหยัดค่าโดยไม่ต้องกังวล

Leave a Comment

Scroll to Top
Scroll to Top
0